Topica Native – tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh

Topica Native tự hào là sản phẩm giáo dục công nghệ hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Với hơn 45.000 học viên đến từ Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn một môi trường học với 100% giảng viên Âu – Mỹ – Úc chuyên nghiệp, đội ngũ hỗ trợ dịch vụ khách hàng luôn đặt tiêu chí về phục vụ lên hàng đầu, thỏa mãn và không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu học tiếng anh giao tiếp mọi lúc – mọi nơi của bạn.

Với 88,7% học viên theo học tại Topica Native tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau khoá học, Topica từ lâu đã khẳng định được tên tuổi tại VN và các quốc gia Đông Nam Á.

Bạn có biết, hiện nay tại Việt Nam, nếu bạn có kiến thức và khả năng giao tiếp Tiếng Anh là một lợi thế rất lớn không, hầu hết các công ty bây giờ tuyển dụng ở vị trí cao đều yêu cầu trình độ ngoại ngữ thật và việc có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên giúp bạn dễ dàng thăng tiến hơn.

Khoá học tiếng anh tại Topica Native
Lịch sử hình thành Topica Native

Đăng Ký Học Tiếng Anh Tại Topica Native

Đến với các khoá học của Topica Native bạn sẽ hoàn toàn tự do học tập, được rèn luyện và giao tiếp thực tế với thầy nước ngoài, đảm bảo kiến thức và khả năng giao tiếp tự nhiên hơn.

Khoá học tiếng anh tại Topica Native
Công cụ hỗ trợ học tiếng anh tốt nhất.

Bạn chủ động sắp xếp thời gian học, hoàn toàn làm chủ việc học của mình. Học không giới hạn tới 24h/7ngày bằng những công nghệ mới nhất giúp bạn được luyện tập phản xạ giao tiếp với các giáo viên bản ngữ dù học ở bất cứ đâu.

Luyện nói cùng 2000 giảng viên Úc,Mỹ được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh khác nhau nhằm đảm bảo giúp cho bạn được luyện nghe với nhiều loại giọng.

Khoá học tiếng anh tại Topica Native
Topica Native sở hữu phương pháp học tuyệt vời giúp bạn học tiếng Anh dễ hơn.

Tham gia học ngay với lộ trình học tập được cá nhân hóa xây dựng riêng cho từng học viên phù hợp với trình độ ngay từ đầu vào và thường xuyên được cập nhật theo sự tiến bộ của học viên. Giáo viên hỗ trợ hướng dẫn riêng, theo suốt quá trình theo học và hỗ trợ học.

Còn chần chờ gì nữa, truy cập ngay anhngutructuyen.lapa.pub và điền thông tin vào form đăng ký cuối trang để được bộ phận tư vấn hỗ trợ tư vấn miễn phí trước khi đăng ký học nhé!

Đánh giá bài viết:
You might also like

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.