Tặng bạn voucher giảm 40% khóa học trên Unica.vn

Có thể bạn chưa biết, unica là website dạy học trưc tuyến với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, họ là những người có nhiều thành công trong công việc của mình và muốn chia sẻ các bí quyết thành công đó đến cộng đồng.

Unica được ra mắt từ rất lâu, mình biết tới unica từ năm 2016 và đã tham gia nhiều khóa học tại đây, bản thân mình đánh giá các khóa học này rất cao mặc dù phần kiến thức mà các khóa học mang lại có thể sẽ không như kỳ vọng của bạn nhưng cá nhân mình thấy việc có được nền tảng kiến thức cơ bản là điều quan trọng nhất và về phần này mình đánh giá các khóa học cung cấp rất cặn kẽ.

Với unica bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu bạn muốn, việc học trực tuyến giúp những người đang đi làm như mình có thể dễ dàng trau dồi kiến thức hơn mà không bị gò bó việc phân phối thời gian để đến các địa điểm học.

>> Một trong những khóa học mình đánh giá cao nhất đó là khóa học: Facebook marketing, nhờ khóa học này mà mình đã bán được hàng tốt hơn trên facebook, sản phẩm mà mình đã và đang làm là bán Viên uống tăng cân Hoa Bảo, một sản phẩm được nhiều người và nghệ sĩ tin dùng. Xem qua khóa học facebook marketing tại đây.

Người sử dụng coupon này cũng được giảm học phí 40% khi mua khóa học.
Nhiều khóa học trên Unica rất tốt, FB marketing là khóa học được nhiều học viên chọn và đánh giá cực kỳ cao.

Ngày trước học trực tuyến trên unica hơi bất tiện bởi chỉ học được trên máy tính, còn giờ đây học viên có thể học trực tuyến các bài học của hệ thống Unica chỉ với một chiếc smartphone.

Học trực tuyến trên unica có nhiều điểm tối ưu hơn với nhiều website dạy trực tuyến khác bởi bạn có thể xem và học thử khóa học trước khi lựa chọn mua nguyên khóa học, khi mua thành công khóa học bạn cũng có thể download về để xem lại hay học offline khi không có internet.

Ngoài ra còn có thể thảo luận trao đổi với giảng viên để giúp tăng cường khả năng hấp thụ kiến thức và giải đáp tường tận vấn đề.

Mình biết có rất nhiều bạn đang theo học các khóa học trên unica như mình nhưng chắc chắn có một số ít không biết tới mã giảm giá 40% khóa học trên unica mà mình cung cấp sau đây.

Tuy nhiên có một vấn đề là mã giảm giá unica này chỉ áp dụng với các khóa học được bán giá gốc, tức là không nằm trong các chương trình khuyến mãi, ví dụ như hiện nay có chương trình “Xuân phơi phơi, học ngàn điều mới” với hơn 1000+ khóa học chỉ từ 249.000đ. Ở sự kiện này thì Unica đã giảm giá các khóa học để thu hút học viên nên không áp dụng thêm mã giảm giá được nha. Xem sự kiện này

Mà mình thấy các sự kiện này lại hay nhỉ. Cùng nhau học và trau dồi thêm nhiều kiến thức mới nhé!

Đánh giá bài viết:
You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.