Spotify Việt Nam khuyến mãi gói 3 tháng Premium chỉ 5.900₫

Chỉ với 5.900đ là bạn đã có thể thưởng thức trọn vẹn các tính năng hấp dẫn của Spotify Premium trong vòng 3 tháng, đây là chương trình của Spotify dành cho người dùng Spotify tại Việt Nam. Chương trình chỉ áp dụng đối với người dùng đăng ký mới và người dùng chuyển đổi từ miễn phí sang premium, đối với những ai đang sử dụng premium rồi thì sẽ không được áp không áp dụng chương trình này.

Spotify chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam từ tháng 3 năm nay. Chương trình lần này có thể nói là động thái giúp người dùng có cơ hội trải nghiệm các tính năng của gói Premium thay vì sử dụng miễn phí. Khi tham gia Premium, người dùng sẽ không bị dính quảng cáo, có thể nghe nhạc chất lượng cao hơn cũng như có thể download nhạc về để nghe offline.

Spotify khuyến mãi gói Premium 3 tháng chỉ còn 5900đ

Spotify đang là dịch vụ stream nhạc có số lượng người dùng áp đảo nhất trên toàn cầu. Ở vị trí số 2, Apple Music mới chỉ có 27 triệu người dùng trả phí trong khi Google hay Amazon đều chưa có số liệu đủ lạc quan để công bố.

Theo tuyên bố của Spotify, gói Premium sử dụng định dạng Ogg Vorbis ở mức 320 kps. Trải nghiệm của người viết cho thấy phần đông nhạc của dịch vụ này khá “mượt”, không có các lỗi tạp âm do chuyển đổi (convert) từ nguồn kém/lậu. Dĩ nhiên, các lỗi do chính bản âm gốc gây ra vẫn sẽ tồn tại.

Anh em nào quan tâm hiện có thể click vào link này để đăng ký, chương trình này sẽ kết thúc vào cuối năm nay 31/12/2018. Anh em cần lưu ý là sau khi hết 3 tháng chương trình thì Spotify sẽ tính phí như bình thường là 59.000đ/tháng. Nếu như anh em không muốn dùng nữa thì có thể huỷ tham gia bất cứ lúc nào cũng được.

Đánh giá bài viết:
You might also like

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.