#Shopee: voucher ăn uống, làm đẹp, du lịch lần đầu xuất hiện

Lần đầu tiên trên shopee, chẳng cần phải sống ảo khi đã có voucher hoàn hảo, shopee lần đầu cung cấp các mã giảm giá cho các dịch vụ: ăn uống, du lịch hay spa chăm sóc sức khỏe. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Nếu trước đây, trùm chia sẻ chỉ giới thiệu đến các bạn các voucher dịch vụ này thông qua hệ thống của adayroi thì giờ đây đã có thêm shopee, thêm sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để săn đón các voucher giảm giá tốt hơn.

Săn voucher ăn uống, du lịch trên shopee

Với những ai có tinh thần ăn uống, thì các voucher giảm giá của các cửa hàng chuyên về đồ uống như cafe, trà sữa hay các voucher của các nhà hàng, quán buffet là những voucher tuyệt vời nhất, bạn sẽ được ăn uống thỏa thích với các mã giảm giá giúp tiết kiệm hơn rất nhiều.

Ăn xong thì cũng cần làm đẹp phải không nào, vậy các voucher spa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp là điều tuyệt vời tiếp theo, cùng nhau săn mua các voucher giảm giá cho các dịch vụ này tại shopee, thỏa thích làm đẹp mà không ngại về giá.

Vui chơi cực đã với các combo voucher giúp bạn giảm giá khi tham gia các tụ điểm vui chơi giải trí cho người lớn và cho trẻ nhỏ, khu vực bán voucher giảm giá dịch vụ vui chơi của shopee sẽ giúp bạn thỏa mãn các nhu cầu vui chơi căn bản. Thỏa sức chụp hình, càn quét các tụ điểm ăn chơi cực đã.

Ngoài ra, bạn đang muốn du lịch nhưng chưa biết đi đâu? giá cả các địa điểm du lịch như thế nào? thì hãy để shopee giúp bạn với các bộ mã giảm giá của các khu du lịch, danh lam thắng cảnh của Việt Nam.

Còn chần chờ gì nữa, truy cập ngay >> tại đây << để cùng săn đón các mã giảm giá dịch vụ cho cuộc sống thêm tươi trẻ nhé!

Đánh giá bài viết:
You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.