#Shopee kết hợp cùng Vietnamobile tung Siêu Sim đặc bệt

Chỉ với 59K, Tết không còn xa bất chấp mọi khoảng cách địa lý với Sim Tình Thân Shopee – Vietnamobile. Online thả ga, gọi nội mạng cả ngày, ngoại mạng cũng chẳng phải lo.. tất cả đã hội tụ tại Siêu sim của Vietnamobile được bán độc quyền tại Shopee.

Tết gần như là dịp duy nhất để cả gia đình được tụ họp đông đủ bên nhau sau một khoảng thời gian dài xa cách, nhưng đôi khi có những gia đình.. không thể quây quần bên nhau được vì một lý do nào đó, và cái khoảng cách địa lý khiến tình cảm gia đình có phần nhạt đi, tâm lý chán chường ngày Tết khiến chúng ta có cái tết không trọn vẹn. Đừng để điều đó xảy ra, chỉ với 59.000đ cho một chiếc Sim Tình Thân Shopee, mọi khoảng cách sẽ dần tan biến.

Tết vui gấp đôi với data vô đối

Ngày nay, công nghệ gần như đi đầu trong việc gắn kết yêu thương, nếu bạn ở xa người thương hay xa gia đình, việc nhìn thấy nhau qua Video Call là điều tuyệt vời nhất, nhưng nếu không có wifi thì chỉ có thể dùng 3G mà.. 3G thì tiêu tốn của bạn quá nhiều chi phí để duy trì? Đừng lo lắng, vì từ nay bạn đã có Sim Tình Nhân Shopee – Vietnamobile, với siêu sim Tết này bạn không cần phải bận tâm về hết dung lượng 3G nữa.

Từ 150,000đ, nay giảm sập sàn chỉ còn 59,000đ, bạn đã có ngay dung lượng data miễn phí 5GB/ngày. Mua gói càng lâu, ưu đãi càng đã, data càng khủng. Chỉ cần 179,000đ (thay vì giá gốc 350,000đ), bạn đã có ngay 6 tháng miễn phí dung lượng lên đến 150GB/tháng. Lướt internet vi vu cả Tết, sử dụng “mượt mà” tất cả các ứng dụng gọi điện, nhắn tin mà không phải tốn thêm đồng nào luôn nhé! Xem ngay tại đây!

Sim Tình Thân Shopee - Vietnamobile

Gói data 1 năm cũng được giảm rẻ đến không tưởng, từ 550,000đ chỉ còn 299,000đ, bạn sẽ được miễn phí dung lượng data 1 năm với 150GB/tháng. Tính ra mỗi ngày chưa tốn đến 1K mà bạn đã có thể xem phim, cày game miệt mài không hết data, gọi điện nội mạng cả năm không tốn tiền, gắn kết tình thân với 50 phút ngoại mạng/tháng – ba mẹ ở gần, ông bà ở xa, người yêu cách mấy nghìn cây số cũng không thành vấn đề. Xem ngay tại đây!

Chỉ 50K có thêm 1 tháng miễn phí data

Phí duy trì ưu đãi cũng cực kỳ rẻ, chỉ cần nạp 50,000đ, bạn sẽ có ngay thêm một tháng miễn phí data với 5GB/ngày. Cách thức kích hoạt cực đơn giản. Mọi người chỉ cần gọi 123 để kích hoạt và tải ứng dụng My Vietnamobile để quản lý tài khoản, lịch sử sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Sim Tình Thân Shopee - Vietnamobile

Một cơ hội rinh quà cực đỉnh dành cho bạn, từ ngày 15/12/2018 đến hết ngày 15/02/2019, khi bạn nạp thẻ từ 20,000đ trở lên, bạn sẽ nhận ngay mã dự thưởng và có cơ hội sở hữu của Giải Đặc Biệt là 1 trong 3 chiếc Xe ô tô VinFast Fadil có giá trị lên đến gần nửa tỷ đồng. Tết đến rước ngay ô tô về nhà tại đây!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tậu thêm chiếc sim data “gây bão” thời gian qua – Sim Shopee 4G Vietnamobile. Chỉ với 49,000đ, bạn đã có ngay dung lượng 1 tháng data miễn phí với 6GB/ngày. Với 149,000đ, bạn có ngay 6 tháng miễn phí dung lượng lên đến 1080GB. Gói data chỉ 249,000đ bạn sẽ được miễn phí dung lượng data 1 năm với 180GB/tháng.

>> Mua tất cả, tại đây & Lấy mã gỉam giá khi mùa hàng trên Shopee tại đây

Đánh giá bài viết:
You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.