#Shopee bán sách, tặng voucher giảm 15%

Sau tết, shopee chính thức mở ra không gian mua sắm dành cho các tín đồ đọc sách, sự kiện Khai xuân khai sách của shopee được đón chào nồng nhiệt và đặc biệt là sự kiện đi kèm với nhiều mã giảm giá hấp dẫn.

Bài viết này mình viết hơi chậm trễ nên vì vậy đã có nhiều mã giảm giá được khách hàng sử dụng hết, tuy nhiên vẫn còn mã giảm giá không giới hạn được áp dụng cho mỗi đơn hàng. Với mã giảm giá shopee sách này thì bạn sẽ được giảm 15% hóa đơn, tuy nhiên thì chỉ giảm tối đa 50.000đ thôi nhé!

*** Lưu ý: mã giảm giá này chỉ áp dụng cho đơn hàng mua sách của Smartbook HCM & Smartbook HN thôi.

Dẫu vậy, thời gian này sách được bày bán tại shopee sẽ có giá tương đối rẻ hơn một chút so với thị trường sách online, vì dù gì thì đây cũng mới là lần đầu tiên shopee họ bán sách online, cái gì mới thì cũng có nhiều ưu đãi mà phải không.

Shopee sale sách online đầu xuân 2019
Giá bán sách trên shopee hiện đang rẻ hơn thị trường.

Về phần chất lượng sách thì mình chưa đánh giá được, mình cũng đã đặt mua 2 quyển sách: Đánh thức con người phi thường trong bạn & quyển Sức mạnh tiềm thức. Mình sẽ có bài đánh giá về chất lượng giấy in của sách khi nhận được hàng cho các bạn.

Với những người ít khi đọc sách thì có thể thấy sách không có gì đặc biệt nhưng với những ai mê mẩn việc đọc sách sẽ thấy nó là thứ tài sản không có gì có thể đổi được. Nếu bạn chưa từng đọc sách, hãy thử một lần đọc và ngâm một cuốn sách nào đó, tất nhiên là không phải tiểu thuyết nhé, bạn sẽ thấy có nhiều điều sách sẽ chỉ dạy bạn mà không cần bạn phải trải nghiệm thực tế.

Bạn có thể tham khảo chi tiết chương trình Khai xuân khai sách của Shopee: tại đây

Đừng quên tham khảo các mã giảm giá shopee đang có trên hệ thống để mua hàng giá tiết kiệm hơn nhé!

Review lần đầu tiên mua sách trên Shopee và cái kết.

Đánh giá bài viết:
You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.