OFÉLIA x Shopee ra mắt bộ quà ngày lễ tình nhân, cho nàng tự tin xuống phố

Mùa yêu thương đã đến, hãy cùng với Ofélia trao tặng đến một nữa yếu thương của chúng ta với bộ quà đặc biệt gồm 5 thỏi son với 5 màu sắc thời thượng nhất 2019, trong đó có sự ra mắt 2 màu mới của hãng nhân dịp ngày lễ tình nhất tới đây.

Bộ sưu tập 5 màu son này sẽ được bán độc quyền chỉ có tại Shopee, với giá bán ra cực kỳ hấp dẫn.

Tặng nàng một thỏi son là nàng đã chết mê chết mệt, vậy nếu chàng tặng nàng 5 thỏi một lúc thì sao nhỉ? Đừng để yêu thương chìm vào quên lãng, hãy nhân dịp ngày lễ tình nhân này mà trao cho nàng những bất ngờ và điều tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, Ofélia còn tặng bạn mã giảm giá giúp bạn tiết kiệm 25.000đ cho đơn hàng từ 250.000đ trở lên, rất tuyệt vời phải không nào.

Bộ quà 2 thỏi son – All My Love:

Bộ quà là sự kết hợp ngọt ngào giữa tình yêu và chút đậm đà của chocolate, đây là bộ 2 thỏi son đặc biệt vừa mới ra mắt ngày 12/2 với điểm nhấn là 2 màu sắc tươi mới giúp nàng tự tin xuống phố.

Mua ngay tại đây
2 màu son mới cho mùa Valentine năm 2019 của nàng.

Bộ 5 thỏi son tuyệt vời – Sweet memory

Cùng Ofélia lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào với người ấy trong mùa Valentine 2019 này với bộ 5 thỏi son màu sắc thời thượng, mang tới những nụ hôn nồng cháy cùng những cảm xúc yêu thương khó nói thành lời.

Mua ngay cho nàng tại đây

Cùng xem các sản phẩm độc quyền của OFÉLIA tại Shopee và chọn quà cho nàng tại đây.

Đánh giá bài viết:
You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.