Mở thẻ tín dụng VPBank Online, nhận thẻ tại nhà sau 48h

Bạn đang kẹt tiền tiêu dùng? bạn muốn vay tín dụng tiêu dùng tại VPBank nhưng lại chưa có thời gian để ra các ngân hàng, vậy thì đừng lo.. VPBank đã cho phép bạn đăng ký làm hồ sơ vay tín dụng online và đăng ký mở thẻ trực tuyến, bạn chỉ tốn 10 phút để đăng ký thủ tục và nhận thẻ trong vòng 48 tiếng đồng hồ mà tại nhà.

VPBank – Ngân hàng cho vay tín dụng tiêu dùng hàng đầu

Khoảng thời gian từ cuối 2017 đến tháng 9/2018 mình có làm việc tại Thế Giới Di Động, tại hệ thống này có các ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay mua điện thoại trả góp, ngoài ra các bạn nhân viên thuộc các ngân hàng này cũng hỗ trợ vay trả góp tiền mặt cho khách hàng, mình quan sát thấy nhu cầu vay tín dụng tiêu dùng của khách hàng là rất lớn và mình hiểu họ khó khăn như thế nào khi làm vay trả góp.

Rất may là từ đầu năm 2018, VPBank – ngân hàng có lượng khách hàng vay tín dụng tiêu dùng lớn nhất hiện nay đã ra mắt các loại thẻ tín dụng, trong đó có thẻ hỗ trợ rút tiền mặt với lãi suất tương đối thấp, mình đánh giá đây là sản phẩm có giá trị rất lớn cho khách hàng.

Hiểu sơ qua thì thẻ này sẽ cho phép bạn rút tiền mặt với hạn mức vay cố định, bạn sẽ tốn chi phí duy trì thẻ hàng năm như các ngân hàng khác, nhưng bạn không cần nạp tiền vào thẻ mà có sẵn một số tiền nhất định, chỉ khi bạn rút tiền tiêu dùng thì lúc đó hệ thống mới bắt đầu tính lãi suất.

Mở thẻ tín dụng VPBank online dễ dàng
Mở thẻ tín dụng VPBank thực sự tốt cho người dùng,

Giới thiệu qua một chút thì VPBank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng) được thành lập từ năm 1993 và là ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực cho khách hàng vay tín dụng tiêu dùng.

  • Mở thẻ 100% online tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. (Có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc sai sót)
  • Chỉ mất 10 phút cho việc đăng ký và chụp ảnh/ upload hồ sơ
  • Nhận thẻ tận tay, ngay nơi ở chỉ sau 48H
  • Nhiều chương trình ưu đãi (Trả góp 0%, giảm tới 50% khi mua sắm online tại Lazada, tiki, shopee…)

Bạn có thể đăng ký mở thẻ ngay hôm nay tại: cards.vpbank.com.vn

Nhìn chung, các loại thẻ của VPBank thực sự tốt và rất có giá trị cho khách hàng, có thẻ giúp bạn tiết kiệm khi mua sắm online – với những người mua hàng trực tuyến nhiều như mình thì thẻ này rất rất tốt, có thẻ giúp bạn tiết kiệm khi phải sử dụng máy bay thường xuyên, có thẻ giúp bạn rút tiền với lãi suất thấp,.. hãy cứ mạnh dạn đăng ký và nhờ VPBank giải đáp cho bạn.

Có nhiều loại thẻ VPBank
VPBank có nhiều loại thẻ rất có ích cho khách hàng.

Lưu ý quan trọng nếu bạn muốn vay tín dụng tiêu dùng.

Nếu bạn có đọc báo thì trong năm qua, cũng không ít trường hợp khách hàng lên mạng, báo chí than trời về việc vay tín dụng tiêu dùng bị phạt quá lớn hay vay 10 triệu mà phải trả lãi lến đến 20 triệu.. Rất nhiều trường hợp xảy ra.

Nhưng tại sao vay tín dụng tiêu dùng vẫn luôn rất nóng, vẫn được người dân đón nhận? thì nguyên nhân là do cuộc sống khốn khó hay đôi khi gặp phải bất trắc nào đó buộc họ phải đi vay. Nhưng vay như thế nào mới là tốt?

Đầu tiên, mình thấy vấn đề này rất dễ bị người dân bỏ qua đó là đọc kỹ hợp đồng cho vay, nhiều người thường bỏ qua hoặc đọc qua loa hợp đồng vay tiền mặt, điều này khiến họ lâm vào cảnh khốn khổ khi vô tình phát sinh những vấn đề phức tạp.

Hãy đọc thật kỹ hợp đồng trước khi ký, mất 5 phút hay 10 phút thôi nhưng nó rất tốt cho bạn, đảm bảo an toàn cho đồng tiền của bạn.

Thứ 2, chưa hiểu rõ ngân hàng đó như thế nào, vay lãi suất cụ thể như thế nào đã đồng ý vay.

Nhiều người dễ dàng đặt bút ký hợp đồng vay vốn khi chưa hiểu rõ rốt cuộc thì mình đang vay của ngân hàng như thế nào, lãi suất hàng năm hàng tháng như nào, mỗi tháng mình đóng bao nhiêu và tính tổng lại thì mình sẽ phải đóng tổng cộng bao nhiêu tiền và nếu đóng nợ trễ thì bị phạt bao nhiêu. Chính vì điều này đã tạo nên các bài báo than trời trong năm vừa qua.

Hãy hỏi thật kỹ nhân viên tư vấn trước khi vay bất kỳ khoản vay nào, kể cả việc bạn sẽ mở thẻ tín dụng tiêu dùng hay thẻ tiết kiệm của VPBank, khi được nhân viên tư vấn liên hệ hãy hỏi họ thật rõ ràng các khúc mắc của bạn, tránh trường hợp đã làm thẻ nhưng không biết sử dụng ra sao, có tốn thêm chi phí gì không.

Mở thẻ tín dụng của VPBank là rất tốt, nhưng hãy hiểu rõ trước khi mở thẻ vì nó ảnh hưởng đến túi tiền và thời gian của bạn.

Đánh giá bài viết:
You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.