Hướng dẫn lấy khuyến mãi trên trumshare.com

Trumshare là website chuyên cập nhật và cung cấp mã giảm giá của các trang thương mại điện tử như: Shopee, lazada, tiki, adayroi,… và rất nhiều website khác. Mã giảm giá hay các chương trình ưu đãi sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục mỗi ngày.

Nếu bạn thích website hãy lưu lại và chia sẻ với bạn bè nhé!

Nhiều bạn vẫn chưa rõ cách lấy chương trình ưu đãi và mã giảm giá trên Trùm Chia Sẻ như thế nào, thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chưa biết cách lấy mã giảm giá trên website.

TỔNG HỢP MỘT SỐ ƯU ĐÃI BẠN NÊN XEM QUA:

Trên website của chúng tôi thì có 2 dạng hiển thị, thứ nhất là hiển thị theo trang thương mại điện tử, thứ hai là hiển thị theo dạng tổng hợp mã giảm giá được update theo bài viết mỗi ngày của admin.

Đối với khuyến mãi hiển thị trên trang chủ & hiển thị theo dạng Cửa Hàng/Danh Mục trên menu.

Nhấn vào lấy khuyến mãi hiển thị trên trang chủ
Mã giảm giá và chương trình ưu đãi được phân biệt theo Cửa Hàng hay theo Danh Mục
Khi nhấn vào từng Cửa Hàng. ở đây chúng tôi ví dụ như là: Lazada thì sẽ có tất cả mã giảm giá và khuyến mãi của lazada được cập nhật tại đây.
Khi nhấn vào Lấy khuyến mãi thì website sẽ tự động mở ra một tab mới là đường dẫn đến sự kiện giảm giá của trang web bán hàng, hãy quay trở lại trumshare để lấy mã giảm giá như trong hình nha mọi người.

Đối với dạng ưu đãi và mã giảm giá được trumshare viết theo bài tông hợp mỗi ngày thì như sau:

Có nhiều bài viết tổng hợp mã giảm giá được admin viết theo mỗi ngày, cập nhật mỗi giờ
Tổng hợp mã giảm giá Lotte, Mỗi mã giảm giá đều có chữ LẤY MÃ, nếu không có mã giảm giá hoặc mã giảm giá không được phép public ra bên ngoài thì sẽ hiện dạng NHẬN ƯU ĐÃI.

Thao tác cực kỳ đơn giản nha, đừng quên chia sẻ với bạn bè để cùng nhau săn mã giảm giá và mua hàng với giá ưu đãi nhất. Và mã giảm giá tại trumshare sẽ được cập nhật liên tục mỗi ngày mỗi giờ nhé các bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé xem trumshare.com. Thời gian tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều bài viết tập trung phân tích và chia sẻ các sản phẩm giá rẻ giá tốt, chất lượng sản phẩm, so sánh và đánh giá sản phẩm tại các website. Mong bạn luôn ủng hộ Trùm Chia Sẻ.

Năm mới trumshare kính chúc các độc giả một năm mới An Khang – Thịnh Vượng và nhiều điều may mắn.

Đánh giá bài viết:
You might also like

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.