Giá điện tăng? dùng đèn Philips siêu tiết kiệm điện năng

Năm 2019 này được dự đoán là năm nóng kỷ lục của Việt Nam, đây là hệ lụy của việc phá hủy môi trường, và cũng vì thế mà điện năng sản xuất trên toàn quốc sẽ bị suy giảm, giá điện cũng sẽ tăng theo.

Để đảm bảo tiết kiệm điện cho gia đình và mình khuyên các hộ gia đình hãy cố gắng tiết kiệm điện tối đa, không chỉ giảm chi phí hàng tháng mà còn là góp phần tiết kiệm năng lượng, hạn chế quá trình phá hủy hành tinh của con người chúng ta.

Bản thân mình bao năm qua vẫn tin dùng các thiết bị của philips, nhất là bóng đèn philips. Trước đây các loại bóng dài, bóng sợi tóc đốt rất nhiều năng lượng và tiền điện, từ khi bóng đèn philips xuất hiện đã giúp mình giảm thiểu đáng kể tiền điện.

Hiện nay mình tin dùng các bóng đèn LED của Philips, loại bóng đèn này tiết kiệm điện rất rất nhiều, giảm đến khoảng 80% điện năng tiêu thụ so với các loại bóng đèn cũ, và nhiệt lượng nó tỏa ra cũng ít hơn, thời gian sử dụng cũng cao hơn.

Các bạn có thể tham khảo giá bán một số sản phẩm đèn led Philips tại Shopee qua các link sau:

  • Bộ 3 Bóng Đèn Philips LED Ecobright 5W đang được shopee trợ giá giảm 39% còn có 79.000đ (xem tại đây). Đây là loại mình hay mua nhất và bóng đèn trong dãy trọ của mình phần lớn là bóng này.
Bộ 3 Bóng Đèn Philips LED Ecobright 5W 6500K E27 A60 - Ánh Sáng Trắng
  • Bóng Đèn Philips LED Ecobright 8W 6500K E27 A60 – Ánh Sáng Trắng (xem tại đây). Mình rất sốc khi mua và sử dụng bóng đèn này. Mặc dù 8w nhưng sáng hơn bóng huỳnh quang, compact và các bóng led thế hệ trước cũng công suất 20w nhiều.
Bóng Đèn Philips LED Ecobright 8W 6500K E27 A60 - Ánh Sáng Trắng
Giá điện tăng? dùng đèn Philips siêu tiết kiệm điện năng
Giá điện tăng? dùng đèn Philips siêu tiết kiệm điện năng

Bạn có thể tham khảo tất tần tật về chương trình của Philips tại link này.

Giá điện tăng? dùng đèn Philips siêu tiết kiệm điện năng
5 (100%) 1 vote
You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.