Đặt trước Samsung Galaxy S10 tại CellphoneS, nhận bộ quà hơn 7 triệu đồng

Như vậy là Samsung Việt Nam đã chính thức cho các đại lý nhận đặt gạch mua ưu tiên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S thế hệ mới nhất, ngày nhận đặt mua bắt đầu tw hôm nay 11/2 đến hết ngày 26/2 và điện thoại sẽ được giao chính thức vào ngày 8/3.

Galaxy S thế hệ mới được dự đoán có tên là Samsung Galaxy S10, tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng thì chiếc điện thoại này sẽ có 1 cái tên đặc biệt, như là Apple đã làm với iPhone X. Nhưng có lẽ cái tên không phải là điều chúng ta bận tâm phải không nào.

Galaxy S10 sẽ được trang bị bộ cấu hình khủng nhất từ trước đến nay, với bộ nhớ Ram có thể lên đến 12GB, vâng bạn không nghe nhầm đâu, với mức ram này thì.. nó có thể còn mạnh hơn cả một chiếc laptop thông thường.

Bộ nhớ Rom của máy có thể đạt mức lưu trữ lên đến 1TB, và được trang bị chip xử lý thế hệ mới nhất của Samsung, cho máy một tốc độ xử lý tối đa mà chúng ta chưa từng được thấy ở bất kỳ chiếc điện thoại nào.

Đặt trước ngay hôm nay tại cửa hàng Cellphone S để nhận bộ quà cực khủng lên đến hơn 7 triệu đồng.

Bộ quà mặc định của Samsung có giá trị 7 triệu đồng.
Đây là bộ quà ưu đãi đặc biệt của riêng khách hàng mua tại CellphoneS và có thể quy đổi sang giá trị tiền mặt, quá đặc biệt phải không ạ.

Thông tin và cách đặt hàng siêu phẩm Galaxy S10

Thời gian ưu đãi:

  • Áp dụng với sản phẩm Samsung Galaxy S | S Plus mới 2019 từ 11/2/2019 tới 26/2/2019 (Nhận cọc ngay từ bây giờ)
  • Thời gian trả hàng DỰ KIẾN từ ngày 8/3/2019 – 17/3/2019
  • Lưu ý: Khách hàng nhận hàng sau ngày 17/3 sẽ không còn được hưởng ưu đãi đặt cọc

Hướng dẫn đặt hàng Online

  • Bước 1: Quý khách đặt hàng sản phẩm qua website hoặc gọi Tổng đài tư vấn 1900.6480 để được hỗ trợ đặt hàng.
  • Bước 2: Quý khách lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán đặt trước: thanh toán trực tuyến (sử dụng thẻ tín dụng, ATM, chuyển khoản) hoặc thanh toán tại cửa hàng CellphoneS gần nhất.
  • Số tiền đặt cọc: 500.000đ / sản phẩm.
  • Bước 3: Đến ngày mở bán sản phẩm, Tổng đài viên sẽ liên hệ mời Quý khách nhận máy. Quý khách lựa chọn hình thức nhận hàng Giao hàng tại nhà hoặc Đến cửa hàng gần nhất để nhận hàng.
Đặt hàng ngay

Đánh giá bài viết:
You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.