Biti’s x Marvel Endgame: Đôi giày có thiết kế tuyệt đẹp

Chắc hẳn những ai quan tâm bài viết này đều đang trong tâm trạng chờ đón siêu phẩm phim hành động viễn tưởng xuất sắc: Endgame của Marvel phải không nào. Mình cũng vậy và bạn đã sở hữu được vé xem phim trong ngày công chiếu đầu tiên chưa? nếu chưa hãy nhanh tay lên nhé.

Để tăng cường điểm nhấn cho bản thân khi bước đến rạp xem phim hãy tậu ngay đôi Biti’s Hunter mới với thiết kế được lấy ý tưởng dựa trên siêu phẩm Captain Marvel đã công chiếu cách đây chưa lâu.

Ngoài ra còn có các đôi giày khác được lấy ý tưởng từ các bộ phim bom tấn của Marvel mà bạn có thể tham khảo, để tự tin sải bước khi đi xem bom tấn thì cũng phải thật bắt trend phải không nào?

GIÀY BITIS HUNTER CAPTAIN MARVEL

Sản phẩm Biti’s Huner x Captain Marvel được bán độc quyền trên Tiki và bạn chỉ có thể mua trên Tiki trong thời gian này, tại các cửa hàng cũng không có đâu nhé.

Bạn có thể xem qua video giới thiệu sản phẩm tại đây:

Giới thiệu Biti’s Hunter Captain Marvel

Biti’s Hunter Captain Marvel được thiết kế mềm mại, vẫn sở hữu được nét đặc trưng của dòng sản phẩm Hunter, mang màu sắc và cảm hứng từ nữ siêu anh hùng Captain Marvel, mang tới cho người đeo sự thoải mái, với thiết kế dạng lưới thông thoáng, không bị mồ hôi chân.

Biti's Hunter Captain Marvel dành cho Nam
Giá sản phẩm hiện tại chỉ còn 779.000đ. Xem ngay tại đây
Biti's Hunter Captain Marvel dành cho Nữ
Biti’s Captain Marvel dành cho Nữ, giá hiện tại cũng chỉ còn 779.000đ. Xem tại đây
Biti’s x Marvel Endgame: Đôi giày có thiết kế tuyệt đẹp
5 (100%) 1 vote
You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.