5 Shop đồ chơi trẻ em online đáng tin cậy nhất 2019

Bạn có con nhỏ hay em nhỏ, bạn muốn tìm mua những món đồ chơi để tặng cho các bé nhưng khổ thay bạn đi làm cả ngày mà thời gian buổi tối lại không đủ để đi tới các cửa hàng hay thậm chi nếu bạn ở những nơi không phải trung tâm thành phố thì việc tìm những shop đồ chơi cũng là rất khó.

Bạn có thể mua đồ chơi online nhưng bạn lại không biết đâu là shop uy tín, các shop bán đồ chơi online hiện nay rất nhiều, đặc biệt là trên Shopee, tiki hay lazada, nhưng để tìm shop uy tín thì cũng là một vấn đề.

Bài viết này sẽ giúp bạn với 5 shop bán đồ chơi cho trẻ online uy tín nhất. Bài viết dựa trên số lượt đánh giá của người mua hàng với shop đó, là những shop đạt được sự tin cậy trên 4.5/5 điểm với người mua hàng online.

*Là người mua hàng online nhiều, tôi đánh giá các shop tại các chuyên mục LazMall hay Shopee Mall là tốt nhất vì đây là khu vực các shop được kiểm duyệt rất khắt khe và phải là gian hàng chính hãng thực sự.

Tiki Trading – Sản phẩm được Tiki trực tiếp phân phối

Tiki Trading - Sản phẩm được Tiki trực tiếp phân phối

Tiki trading là shop đầu tiên mà mình nghĩ đến và giới thiệu cho các bạn, vì sao vậy? đây là một số lý do mà cá nhân mình đánh giá về shop Tiki trading:

  • Tiki vẫn luôn là trang web bán hàng được người mua hàng online tin tưởng nhất, ngày xưa tiki chỉ chuyên về Sách, nhưng sau này đã được mở rộng với nhiều mặt hàng như lazada, nhìn chung cách Tiki quản lý shop và hàng hóa cho người mua sự tin tưởng nhất định hơn các web khác.
  • Tiki trading là shop do tiki trực tiếp nhập và phân phối, các sản phẩm trong phần Tiki trading được kiểm duyệt cực kỳ nghiêm túc và luôn có mặt tại kho hàng của Tiki, bạn có thể vào các sản phẩm của Tiki trading để xem người dùng đánh giá về nó.
  • Nếu bạn ở TPHCM hay Hà Nội, Tiki trading luôn có phần Tiki Now – giao hàng nhanh trong 2 giờ và đây là điều mình đánh giá tiki cao hơn các trang khác.
  • Hoàn tiền 111% nếu phát hiện hàng giả trên Tiki Trading, và mình thì chưa phải bắt đền lần nào vì hàng mua ở đây rất tốt.
  • Mua hàng trên tiki thì cũng nhiều khuyến mãi, các loại sản phẩm của tiki trading được áp dụng nhiều mã khuyến mãi hơn. Bạn có thể click vào đây tìm xem các mã giảm giá của Tiki.

Tìm hiểu thêm về tiki trading tại đây.

Shop Board Game trên Shopee Mall

Shop Board Game là shop chuyên bán đồ chơi trí tuệ đòi hỏi nhiều kỹ năng ở trẻ và giúp trẻ phát triển tư duy cũng như trí tuệ rất tốt, nếu bạn đang muốn tìm mua các sản phẩm trí tuệ giúp con em mình phát triển thì không thể bỏ qua các sản phẩm của Board Game.

Shop Board Game trên Shopee Mall

Và vì là sản phẩm đồ chơi trí tuệ nên khả năng cao là nó chỉ phù hợp với những trẻ từ 10 tuổi trở lên hoặc bạn cũng có thể tập dần cho trẻ từ khi 6-7 tuổi để trẻ định hình tư duy và các trò chơi nên chơi thay vì các trò điện tử như bây giờ.

Cá nhân mình đánh giá các đồ chơi trí tuệ trên shop Board Game rất rất cao, có giá trị về trí tuệ rất lớn, nó giúp người chơi thoải mái và phát huy được nhiều kỹ năng tư duy, giúp hình thành khả năng nhận biết và tư duy chiến thuật trong quá trình chơi.

Nếu bạn chưa biết board game là gì và muốn thử chơi cùng con cái, người thân trong gia đình thì còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay shop Board game trên Shopee Mall tại đây.

Ngoài ra, thỉnh thoảng Board Game Shop cũng có các mã giảm giá để bạn mua sắm đấy.

Gian hàng chính hãng Lego trên LazMall

Lego là một sản phẩm trí tuệ mà hiện nay được rất đông đảo phụ huynh tin tưởng và mua cho con em mình chơi, các sản phẩm Lego giúp phát triển tư duy và sự sáng tạo trong trẻ.

Gian hàng chính hãng Lego trên LazMall

Điều đặc biệt là đồ chơi Lego không chỉ dành cho trẻ mà đến cả các bậc phụ huynh cũng rất thích chơi, các sản phẩm Lego giúp thư giản và kích thích não bộ cực kỳ tốt. Cá nhân mình cũng là một tín đồ của Lego và mình khuyên bạn cũng nên thử chơi ít nhất là một lần.

Và nếu bạn đang tìm mua các trò chơi xếp hình Lego chính hãng thì Gian hàng chính hãng Lego trên LazMall của Lazada là sự lựa chọn rất đáng tin cậy.

Cũng giống như ShopeeMall thì các gian hàng trên LazMall phải đảm bảo được sự kiểm duyệt khắt khe từ phía Lazada mới được cấp phép mở shop trong phần này. Xem qua Shop Lego Chính Hãng tại đây.

Shop Colormate trên LazMall

Shop Colormate trên LazMall

Colormate là thương hiệu đã có 28 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm vẽ nghệ thuật, nói là đồ chơi thì cũng không hẳn nhưng vẽ thì vẫn là trò chơi mà các bé yêu thích.

Các bộ vẽ màu của Colormate nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người mua và nếu bạn có thấy cái thương hiệu quen quen thì Colormate đã bán sản phẩm trên thị trường rất nhiều và chỉ mới bán online chưa lâu.

Tất cả các nguyên vật liệu đều được nhập khẩu từ Nhật và Đức, Newzealand… Vì thế sản phẩm của Colormate đã đạt được tiêu chuẩn ASTM-D4236 (tiêu chuẩn Mỹ), EN-71 (tiêu chuẩn châu Âu) phần 1, 2, 3, 9, LAHMA, HR4040 được kiểm tra và thử nghiệm bởi tổ chức BV&ITS, tiêu chuẩn SGS, tiêu chuẩn của Intertek, đảm bảo an toàn cho trẻ trên 3 tuổi vừa học vừa chơi.

Bạn có thể xem qua gian hàng chính hãng Colormate tại đây.

Shop đồ chơi Benrikids trên Shopee Mall

Shop đồ chơi Benrikids trên Shopee Mall

Đây là gian hàng chính hãng của thương hiệu đồ chơi cho trẻ Benrikids, chúng tôi đã nói về việc ShopeeMall là khu vực được kiểm duyệt cực kỳ khắt khe, nên bạn cứ an tâm nếu đang có ý định mua đồ chơi hay bất kỳ sản phẩm nào tại khu vực này.

Các sản phẩm đồ chơi của Benrikids phần lớn là làm bằng gỗ, bộ xếp hình, đối tượng mà thương hiệu này hướng đến cũng là các trẻ dưới 10 tuổi. Đồ chơi được thiết kế nhiều màu sắc kích thích sự phát triển tư duy màu sắc cho trẻ.

Bạn có thể xem các sản phẩm của Benrikids ngay tại đây.

Đánh giá bài viết:
You might also like
1 Comment
  1. Khong ten says

    Cảm ơn bạn chia sẻ thông tin bổ ích

Leave A Reply

Your email address will not be published.